CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN HATO GROUP

HATO Group là công ty POD (Print On Demand) trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chuyên sản xuất và thương mại các sản phẩm in ấn theo yêu cầu cho khách hàng doanh nghiệp, Local Brand, khách hàng cá nhân, bao gồm các thương hiệu: HATO Case, HATO Yen, HATO Canvas, HATO Bio, HATO Gift,…

CÂU CHUYỆN CỦA HATO

HATO Group cung cấp sản phẩm custom, in theo yêu cầu cho từng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, với thiết kế mới mẻ, trẻ trung, sáng tạo. Mỗi sản phẩm tại HATO Group là duy nhất.

Với đời sống ngày càng cao, nhu cầu sử dụng sản phẩm cá nhân hóa cũng tăng theo. HATO Group mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm POD, được thiết kế và sản xuất cẩn thận, cá nhân hoá với từng khách hàng, mang dấu ấn cá nhân với chi phí hợp lý.

Với HATO Group, chúng tôi đặt sự tận tâm trong mọi giai đoạn trong quá trình sản xuất. Từ khi đưa ra ý tưởng đến việc tối ưu hoá quy trình để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi kỳ vọng tạo nên sự đột phá trong ngành POD. Với nền tảng tự tay thiết kế, khách hàng có thể chủ động thiết kế và xem mẫu trước khi in. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi đã đầu tư một đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, hỗ trợ khách hàng từ những yêu cầu đơn giản nhất đến phức tạp nhất. HATO Group tự tin rằng trên thị trường hiện nay chưa có một đơn vị nào đáp ứng được điều đó với chi phí hợp lý. 

HATO Group – mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường POD tại Việt Nam

CHUYÊN GIA VỀ POD

Khởi đầu với hai nhà sáng lập, hiện nay chúng tôi đã có hơn 30 thành viên – “một đội quân tinh nhuệ”. HATO Group đã xây dựng và phát triển hơn 5 thương hiệu:

  • HATO Case – In ốp lưng chất lượng cao: hatocase.com
  • HATO Yen – Bình giữ nhiệt in logo in hình khắc tên chất lượng cao: hatoyen.com
  • HATO Canvas – In tranh canvas: hatocanvas.com
  • HATO Bio – Thẻ cá nhân thông minh: hatobio.com
  • HATO Gift – Quà tặng custom: hatogift.com

Đang và sẽ xây dựng thêm những POD tiếp theo cho các lĩnh vực khác. Bên cạnh đội ngũ designer, nhiều bậc thầy về kỹ thuật in ấn đã gia nhập HATO Group. Với kinh nghiệm qua nhiều năm, chúng tôi tuyển chọn nguyên vật liệu, sản phẩm tốt nhất để in không chỉ đẹp mà còn bền bỉ.

Sự chuyên nghiệp, chỉnh chu đến từ đội ngũ tư vấn, hỗ trợ thiết kế đến nhân sự in ấn, vận chuyển. Bạn sẽ cảm nhận được sự khách biệt khi biết đến HATO Group. Sản phẩm chất lượng, an toàn. Hình in sắc nét, chuẩn màu. Mẫu in đa dạng, phong phú. Đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm. In ấn, giao hàng nhanh chóng. Và vô vàn những yếu tố khác tạo nên sự khác biệt của HATO Group so với phần còn lại trên thị trường.

Ngoài ra, HATO Group cũng tập trung thiết kế những bộ sưu tập dành cho khách hàng vì chúng tôi tâm niệm, hỗ trợ khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Với hàng trăm bộ sưu tập, hàng ngàn mẫu thiết kế. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn những sản phẩm tại HATO Group

ĐAM MÊ VÀ HOÀN THIỆN

Chúng tôi dành nhiều tâm huyết với những sản phẩm POD, với khát vọng tạo nên những mẫu thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, in ấn và sản xuất những sản phẩm in theo yêu cầu chất lượng cao. Chính điều đó đã thúc đẩy đội ngũ HATO liên tục sáng tạo, cải tiến, đổi mới, chọn lọc cẩn thận những sản phẩm và công nghệ in ấn hiện đại. Với HATO Group, chúng tôi đề cao trải nghiệm của khách hàng. Từ giai đoạn tư vấn, đặt hàng, sản xuất và giao nhận, chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ  tất cả các khâu. Cẩn thận từng chi tiết. Và chính những điều này đã tạo nên thương hiệu HATO Group – đơn vị được đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đặt niềm tin. 

 VIDEO TRỤ SỞ HATO GROUP

 VIDEO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC MỚI

INTERNAL E-LEARNING PLATFORM